Bình giữ nhiệt thông minh: Cho ngày làm việc thêm năng động cùng AIOT ISACHI

Kiểu dáng thời trang, chất liệu cao cấp cho nhiều tính năng như một sản phẩm giữ nhiệt thông minh mini trong hệ sinh thái AIOT ISACHI giúp ngày làm việc của dân văn phòng thêm năng động hơn bao giờ hết.

Bình giữ nhiệt thông minh: Dễ dùng, dễ mang đi

Là một trong những sản phẩm tiện ích của hệ sinh thái AIOT ISACHI, với dung tích 600ml, bình giữ nhiệt thông minh ngoài thiết kế lịch lãm phù hợp cho mọi người tại đô thị, văn phòng..., còn đi kèm nhiều tính năng hữu ích. Thông qua màn hình LCD dễ dàng nhận biết nhiệt độ nước hoặc số giờ bình giữ nhiệt thông minh giúp trữ nước lạnh là 12 giờ, nước nóng 24 giờ. Nhiều tính năng nhiều sự lựa chọn thông mình trong một sản phẩm.

Bình giữ nhiệt thông minh: Dễ dùng, dễ mang đi

Nhiều tiện ích trên bình giữ nhiệt thông minh 

Nhờ kết nối và điều khiển dễ dàng qua ứng dụng, người dùng có thể nhanh chóng biến bình giữ nhiệt thông minh thành những công cụ giúp ích cho mình. 

Theo đó, với thời gian thiết lập sẵn, bình giữ nhiệt thông minh đi kèm hệ thống báo thức nhắc nhở uống nước, giúp việc bù nước được dễ dàng hơn hoặc có thể có thể mang theo để đi làm, hoặc trong các buổi cắm trại picnic ngoài trời nhờ thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi 

Bạn đã sử dụng bình giữ nhiệt thông minh ISACHI cho những chuyến lên rừng xuống biển chưa? Hãy cùng chia sẻ những câu chuyện thú vị để chúng tôi lắng nghe và phục vụ tốt hơn từng nhu cầu bạn nhé.

Trân trọng!

Isachi - Strong Pushing AIoT to Popularity